Du lịch tiết kiệm tại Ai Cập

Vùng đất của của một nền văn minh vĩ đại nhất nhân loại chính là Ai Cập. Mua vé máy bay đến với Ai Cập bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những công trình kiến trúc vĩ đại cùng vô số những hoạt động hấp dẫn, thú vị.

Chẳng những là một quốc gia thu hút khách thập phương bởi những công trình văn minh nhân loại, mà Ai Cập còn được biết đến như một quốc gia có chi phí du lịch tiết kiệm.

Cùng nhau khám phá vùng đất Ai Cập và những điều không thể bỏ qua khi đến với vùng đất huyền bí này qua bài viết dưới đây:

Du lịch tiết kiệm tại Ai Cập

Khám phá sa mạc trên lưng Lạc đà

Đặt vé máy bay tham quan Ai Cập

Lạc đà là loài động vật phổ biến để di chuyển tại các vùng sa mạc Ai Cập. Bạn nhớ hỏi kỹ giá và trả giá trước khi chấp nhận ngồi lên lưng lạc đà. Bạn cũng nên ngồi cẩn thận khi các chú lạc đà ngây ngô này đứng lên khum xuống hay ngồi bép xuống sa mạc.

Cưỡi trên lưng Lạc đà chắc chắn là một trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch Ai Cập của bạn.

Tham quan đền thờ thần mặt trời

Đặt vé máy bay đi Ai Cập

Là quần thể đền thờ lớn nhất Ai Cập vẫn còn tồn tại và được bảo tồn cho đến ngày nay. Đây là một địa điểm khảo cổ quan trọng của đất nước Ai Cập.

Người dân Ai Cập thường đi 3 vòng ngược chiều kim đồng hồ quanh bức tượng hình con bọ lớn nằm trong đền để cầu mong hạnh phúc và may mắn sẽ mỉm cười với họ.

Mua sắm và “đấu giá” với những người bán hàng

Săn vé rẻ đi Ai Cập

Những người bán hàng tại Ai Cập, đặc biệt là các sản phẩm quà lưu niệm thường hét giá lên gấp 5 lần thậm chí là 10 lần so với giá trị thật của nó. Vì thế, bạn đừng ngần ngại mà trả giá với họ.

Những sản phẩm quà lưu niệm mang hình tượng các Pharaoh, hình Kim tự tháp, các sản phẩm dệt, … là những món quà đáng để mua về làm quà tặng hay làm kỉ niệm khi bạn mua vé máy bay đến Ai Cập.

Tham quan khu kim tự tháp Giza

Mua vé máy bay giá rẻ đi Ai Cập

Nhắc đến Ai Cập, chắc chắn không thể nào không nhắc đến cái tên Kim Tự Tháp. Là một địa điểm tham quan nổi tiếng toàn thế giới, Kim Tử Tháp còn là một khu vực khảo cổ quan trọng của các nhà khảo cổ Ai Cập.

Kim Tự Tháp Giza được xây dựng từ thế kỉ 26 trước công nguyên và vẫn còn tồn tại nguyên vẹn cho đến ngày nay.

Ngắm dòng sông Nile

Săn vé rẻ tham quan Ai Cập

Sông Nile là một dòng sông nổi tiếng đáng để bạn ghé thăm. Với một hệ sinh thái đa dạng phong phú. Đi thuyền, tàu dọc theo dòng nước sông Nile êm đềm để bạn có thể thăm các ngồi đền chùa, những di tích cổ. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng nhận thấy và hiểu thêm về văn hóa, nếp sống con người nơi đây.

Bí ẩn, cổ kính, linh thiêng, tiết kiệm là những gì mà khách du lịch nhớ đến sau chuyến viếng thăm đất nước Ai Cập cổ đại.

Những điều đặc biệt ẩn chứa trong đất nước này luôn là một điều thu hút du khách. Mua ngay vé máy bay đến Ai Cập để được tự trải nghiệm những cảm xúc mà chỉ có thể cảm nhận khi đặt chân đến đây.

Nguồn: https://www.playachiquitalodge.com

Leave a Reply